Địa chỉ vườn Hồng Treo Gió Cầu Đất nổi tiếng ở Đà Lạt

Du lịch đến Đà Lạt thì ai cũng đều bị cuốn hút bởi phong cảnh hữu tình, cảnh sắc thiên nhiên chan hòa, bình dị. Ít ai lại quan tâm đến các món ăn nổi tiếng của nơi này. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có đam mê đến ẩm thực thì không thể nào bỏ qua một món mang đậm dấu ấn của xứ sở lạnh này, đó là hồng treo gió Đà Lạt. Thế bạn đã biết những vườn hồng treo gió Đà Lạt nào rồi? Bạn đã thưởng thức chúng như thế nào rồi?

Tham quan vườn hồng treo gió Cầu Đất
Vườn Hồng Treo Gió Cầu Đất

Đường đi vườn Hồng Cầu Đất tại Đà Lạt

Tính từ chợ Đà Lạt vào đến đồi chè Cầu Đất Farm khoảng 20km và bạn sẽ mất khoảng 30 phút để đi vào đến đồi chè bằng xe máy, nếu đi oto có thể rút ngắn thời gian hơn.

Vườn Hồng gió Cầu Đất là một trong những địa điểm du lịch miễn phí Đà Lạt nổi tiếng nhất hiện nay.

Đường đi vườn Hồng Cầu Đất – Đà Lạt

Với khung cảnh đồi chè bạt ngàn, xa xa là những đồi núi trồng hồng treo đà lạt và những rừng thông xanh. Cầu Đất là địa điểm chụp ảnh cưới và check-in sống ảo tuyệt vời dành cho các bạn trẻ.

1. Hồng treo gió Đà Lạt là gì?

Hồng treo gió Đà Lạt hay còn gọi là hồng treo Nhật Bản, hồng sấy gió Đà Lạt là sự kết hợp hoàn hảo từ những trái hồng Đà Lạt thơm ngon và công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Người dân được tài trợ để tập huấn nâng cao kỹ thuật canh tác, chăm sóc cây hồng và chế biến loại đặc sản này để làm nên trái hồng treo gió mang hương vị vô cùng đặc biệt.

Hồng Treo Gió Đà Lạt

Bên ngoài khô nhưng bên trong lại đượm mật ngọt, không cần sấy, chỉ với không khí và nắng trời, những trái hồng Đà Lạt tươi ngon tự biến mình thành những trái hồng khô nâu, ngọt đậm đà và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chưa bao giờ sản phẩm từ quả hồng Đà Lạt lại hút khách đến thế. Và cũng chưa bao giờ các vườn hồng treo gió Đà Lạt lại được nhiều người quan tâm đến như vậy.

2. Vườn hồng treo gió Đà Lạt

Sớm phát triển mô hình này nên hiện nay, có rất nhiều vườn hồng treo gió tại Đà Lạt. Và chính những vườn trái cây này đã tạo điểm nhấn cho Đà Lạt ngày một mặn mà hơn. Các vườn hồng treo  này đang dần trở thành địa điểm tham quan nổi tiếng, chúng đang dần chiếm lĩnh vị trí độc nhất của những vườn hoa bạt ngàn xanh tốt tại nơi này.

Địa chỉ vườn hồng treo gió Đà Lạt

Các vườn hồng treo gió công nghệ Nhật Bản thu hút khách du lịch bởi vẻ độc đáo và tươi mới của nó. Và hiện nay, một trong những nơi có nổi tiếng là vườn hồng treo gió của Mộc Trà.

3.Vườn hồng treo gió của Mộc Trà

Mộc trà là một trong những vườn hồng treo gió  được nhiều du khách đến tham quan và mua quà về cho gia đình. Nếu bạn muốn tham quan vườn hồng treo gió của Mộc Trà, bạn có thể lưu lại địa chỉ sau đây để khi có chuyến tham quan Đà Lạt, bạn cùng bạn bè đến tham quan nhé: 073/4 Trường An, Xuân Trường, Đà Lạt, Lâm Đồng hoặc bạn có thể tìm hiểu thông tin qua website moctra.farm.

Mộc Trà Farm

Mộc Trà Farm, một quán trà cách đồi chè Cầu Đất 4km về phía trung tâm thành phố là một trong những hàng quán đặc trưng của Đà Lạt.

  • Address: 073/4 Trường An, Xuân Trường, Đà Lạt, Lâm Đồng, 670000, Việt Nam
  • Phone Number: 0916886202
  • Days: monday, tuesday, wednesday, thursday, friday, saturday, sunday
  • Opening Time: 06:00 AM
  • Closing Time: 11:00 PM
  • Serves Cuisine: Coffee, Breakfast, Launch, Dinner

4. Địa điểm bán Hồng Treo Gió Cầu Đất

Chúng ta đã tham quan và biết các địa chỉ vườn hồng treo Đà Lạt, Nhớ mang về món quà nổi tiếng nơi đây là những món Hồng Treo, Trà Cầu Đất nổi tiếng tại Tp. Đà Lạt

Quý khách mua hồng treo làm quà tặng đảm bảo uy tín về sản phẩm và Chất lượng tại đây

Địa chỉ mua hồng treo tại TP. Đà Lạt:

  • 14/2 Đường 3 Tháng 4, Phường 3, TP, Đà Lạt
https://dacsanhongdalat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *