Hồng Vuông Đà Lạt – Trái To

Hồng vuông đà lạt hay còn gọi là Hồng Vuông Đồng Đà Lạt, trái to và có hình vuông bo các góc, trọng lượng từ 200gram đến 350gram/1 quả. Hồng vuông được trồng phổ biến tại TP. Đà Lạt, Lâm Hà, Đơn Dương. Lạc Dương và dọc theo tỉnh lộ 723 Đà Lạt – Nha Trang.

Hồng Vuông Đà Lạt
Hồng Vuông Đà Lạt – Hình ảnh hồng vuông trồng tại vườn
  • Hồng được trồng tự nhiên cùng với cây cà phê tại Lâm Đồng. Mỗi năm đem thêm nguồn thu nhập trung bình từ 20 đến 100 triệu/1 vườn khoảng 3 sào.
  • Hồng sau khi thu hái, sẽ có thương lái vào tận vườn thu mua. Nhà nào không có nhân công thì có thể khoán luôn cả vườn cho thương lái.
  • Mỗi năm thu về khoảng 11 tấn, trừ chi phí, lãi gần 100 triệu đồng trồng hồng vuông.

Hồng Đà Lạt có nhiều loại, từ hồng vuông, hồng trứng, hồng lửa,… trong đó, chia ra các nhóm nhỏ, thường được đặt tên theo người đem giống về ghép.
Đầu mùa, vào trước Trung thu, có hồng Chín Nên, tiếp sau đó có Quế Hương, trứng lửa, Tư Khiết, trứng đá (hồng giòn).

1. Giá bán Hồng Vuông Đà Lạt tại Vườn

  • Hằng năm sản lượng hồng đà lạt xuất ra thị trường trong nước từ 200 đến 500 tấn/ mùa vụ. Kéo dài từ tháng 7 đến tháng 11 là thời điểm các hộ dân bắt đầu thu hoạch chính.

Quả hồng treo gió Đà Lạt

Giá Hồng Vuông Đà Lạt
  • Tuỳ vào nhu cầu thị trường tại TP. HCM. Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, Giá Hồng Vuông Đà Lạt hồng trứng Đà Lạt thu hoạch tại vườn có giá từ 10 đến 15 nghìn đồng 1kg.
  • Thời gian gần đây do nhu cầu khách hàng mua hồng vuông đồng để sản xuất hồng treo gió nhiều, nên giá hồng vuông tại Đà Lạt tăng lên 10 đến 20%.
  • Liên hệ mua hồng vuông giá rẻ số lượng lớn: 0335.976.956 gặp Trường.

2. Công dụng của hồng vuông

  • Trái Hồng vuông được xem là 1 trong những loại trái cây ăn quả được trồng phổ biến tại Lâm Đồng. Trái hồng có vị ngọt, tính hàn, màu đỏ cam và rất thơm ngon khi ủ chín. Hoặc thường được ủ giòn để bán cho khách du lịch trong nước.
  • Ngoài ra hồng vuông còn được sản xuất theo công nghệ nhật bản có tên hồng treo gió nổi tiếng tại TP. Đà Lạt. Nhắc đến đặc sản Đà Lạt du khách ghé thăm Đà Lạt sẽ biết đến đặc sản danh tiếng tại đây là món Hồng treo gió Công Nghệ nhật Bản được làm từ quả Hồng Vuông này.
Hồng vuông được ủ giòn để bán cho khách du lịch trong nước.

3. Đặc Điểm Nổi Bật Của Hồng Đà Lạt

Khác so với hồng trứng đầu mùa (tháng 10-12)? Hồng vuông có màu tươi hơn, trái to hơn hồng trứng, bên trong hồng vuông có nhiều mật, mật tươi hơn hồng trứng, hồng trứng mật dẻo lại hơn. Đặc biệt là ngon hơn hồng trứng

Địa chỉ vườn Hồng Treo Gió Cầu Đất nổi tiếng ở Đà Lạt

Tìm hiểu thêm:

Hồng trứng Đà Lạt

Mua hồng giòn Đà Lạt

Giá hồng vuông Đà Lạt

Mua hồng vuông Đà Lạt

Hồng Vuông Treo Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *