Đà Lạt là thiên đường du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước. Đến đây chúng ta có thể tận hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành quanh năm, cây cối xanh tươi, hoa nở muôn màu muôn sắc. Đến với Đà Lạt, bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên vốn có của nó, những hàng rau xanh, những trái hồng vừa mới hái mang theo vị tươi ngon, giòn ngọt khó cưỡng luôn làm lay động du khách mỗi khi đặt chân đến Đà Lạt.

Xuất thân là một người con của Đà Lạt, Ông Trần Phú Lộc – Giám đốc doanh nghiệp chế biến nông sản Shin Sang trong một chuyến công tác tại Nhật đã không khỏi ngạc nhiên khi trái cây sấy khô ở đây lại có thể giữ nguyên hương vị tự nhiên, tươi ngon như trái cây tươi mới hái mà không hề dùng đến chất bảo quản.

Nghĩ đến vườn hồng nhà trồng, và công sức của những người nông dân quê nhà bỏ ra thì nhiều nhưng đến khi thu hoạch “hồng bán rẻ như cho”, Ông Lộc quyết định ở lại nơi đây để học bằng được cách sấy treo quả hồng khô của họ.

Sau khi nắm vững quy trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, sơ chế, và sấy khô hồng Ông Lộc trở về và bắt tay vào làm. Một nhà sấy với đầy đủ các thiết bị máy móc nhập từ Nhật đã được Ông đầu tư ngay cạnh vườn hồng mình.

Kể từ đó, Sản phẩm Hồng treo Việt Nhật đặc sản Đà Lạt của Ông Lộc ra đời và đã được công nhận là thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao; top 100 sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2015 do Bộ NN-PTNT, Bộ Công thương trao tặng và được UBND TP Đà Lạt lựa chọn là sản phẩm cao cấp chủ lực cho thương hiệu nông sản Đà Lạt do DNTN chế biến nông sản Shin Sang giới thiệu đến khách hàng trong và ngoài nước.

Với sản phẩm Hồng treo Việt Nhật – Đặc sản Đà Lạt tự hào là thương hiệu được yêu thích nhất, qui mô sản xuất lớn nhất tại Đà Lạt và chất lượng ngon nhất tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, Những sản phẩm trái cây sấy dẻo, trái cây sấy khô và hạt sấy dinh dưỡng tại trang Hongtreodalat.com sẽ hài lòng nhu cầu ngày càng đa dạng của Quý khách hàng! Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng có thể thưởng thức những loại đặc sản hoàn toàn tự nhiên, rất tươi ngon, bảo đảm đủ giá trị dinh dưỡng, và hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản và phẩm màu nhân tạo.

Sale
Có Hàng Sẵn
Sale
Có Hàng Sẵn
Sale
Còn Hàng
Sale
Có Hàng Sẵn
210.000
Sale
Còn Hàng
125.000
Sale
Hết Mùa
Sale
Hàng Có Sẵn
Sale
19.000