Tại sao hồng treo gió lên Phấn khi để trên 2 Tháng

Hồng sấy khô theo công nghệ Nhật Bản không sử dụng chất bảo quản, không ướp hóa chất hay bất cứ phụ gia nào. Hồng Đà Lạt sấy theo công nghệ Nhật Bản giữ được lượng đường trong quả, độ ngọt đậm đà, hương thơm tự nhiên, đặc biệt mềm và dẻo, đó là những lợi thế hơn hẳn so với cách sấy hồng theo kiểu truyền thống hiện nay.

Sau khi mua hồng Đà Lạt về, để trong tủ bảo 1 thời gian khách hàng thường phản hồi lại là hồng bị mốc, bị lên men mốc có còn sử dụng được tiếp không?

Vì sao hồng treo lại lên phấn

Theo quy trình lên men tự nhiên, lớp bề mặt trái hồng treo sẽ lên một lớp men hồng, lớp men màu trắng đó chính là lớp men đường fructose tự nhiên trong trái hồng bao phủ lên bề mặt. Hiện tượng lên phấn trắng tự nhiên không phải mốc như một số khách hàng lầm tưởng.

Đường Fructose có ở đâu

Tất cả các loại trái cây đều có chứa một lượng đường tự nhiên nhất định. Những loại quả ngọt như xoài và dưa hấu là loại trái cây chứa nhiều đường. Tuy nhiên, nhìn chung trái cây có xu hướng chứa ít đường hơn so với các loại thực phẩm ngọt khác.

Trái cây phù hợp cho tất cả mọi đối tượng, kể cả những người mắc bệnh tiểu đường. Bởi ngoài đường, trái cây còn là sự kết hợp của vitamin, khoáng chất, chất xơ, phytochemical và nước.

Trái cây chứa 2 loại đường gồm fructose và glucose. Tỷ lệ của glucose và fructose trong mỗi loại trái cây là khác nhau, nhưng đa phần sẽ là 50:50. Glucose sẽ làm tăng lượng đường trong máu, vì vậy cơ thể phải sử dụng insulin để chuyển hóa nó. Trong khi đó, fructose không khiến lượng đường trong máu tăng, bởi gan sẽ phá vỡ nó.

Hồng treo lên phấn sau 1 tháng rưỡi

Nguyên nhân hồng lên phấn tự nhiên

Sau thời gian bảo quản trong tủ mát trên 2 tháng, hồng dẻo, hồng khô và hồng treo gió sẽ xuất hiện một lớn màu trắng bên ngoài. Thời gian đầu ít, càng về sau lớp men trắng sẽ bao phủ quanh trái hồng.

Men hồng hay còn gọi là phấn hồng. Hoàn toàn tự nhiên và có tác dụng làm cho lớp mật bên trong mềm dẻo, ngọt thơm hơn trước khi lên phấn.

Hồng treo Gió Lên phấn – Men hồng tự nhiên, không phải nấm mốc!

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm thưởng thức. Nếu thấy lớp Men có màu khác, quý khách vui lòng không xử dụng sản phẩm. Sản phẩm có màu lạ vui lòng không sử dụng để đảm bảo sức khỏe chính mình và người thân.

Một số hình ảnh về hồng treo gió bị mốc quý khách tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *