Cách Chọn Mua Hồng Trứng Đà Lạt Ngon

Hồng Trứng Đà lạt

Cách Chọn Mua Hồng Trứng Đà Lạt Ngon Hồng trứng hay còn được gọi là hồng giòn Đà Lạt, sau khi hái về được nhà vườn cho vào máy đánh bóng bằng vải đánh cho quả hồng bóng và sạch. Sau đó cho vào thùng giấy ủ với khí đá trong vòng 1-2 đêm là trái hồng chín đỏ la có thể đem đến tay người tiêu dùng.

Cách chọn hồng trứng Đà Lạt như sau :

  • Chọn quả hồng có màu đỏ đều và đẹp
  • Cuống còn xanh không quá cũ là được
  • Chọn đáy quả hồng tròn bằng là không hạt hoặc ít hạt
  • Nếu đáy quả hồng nhọn là nhiều hạt
  • Chọn quả hồng căng tròn đều
  • Chọn quả hồng chắc và nặng tay là được.

Chúc bạn chọn được những quả hồng tuyệt ngon nhé !

Hồng trứng là loại để chín mềm, mỏng vỏ, mọng nước rồi mới ăn được, nếu bạn ăn khi trái còn vàng hoặc chưa chín đỏ mềm thì nó chát quéo cả lưỡi luôn, mộ cái chát kinh khủng mà nếu bị một lần bạn sẽ không bao giờ quên.

Hồng Trứng Đà Lạt Loại Ngon

Trong các loại hồng trứng Đà Lạt, mình thích nhất là hồng trứng Đơn Dương. Quả hồng to, tròn, khi chín thì quả chuyển sang màu đỏ rất đẹp và mọng nước. Quả hồng trứng không ngọt lắm nên bạn có thể ăn một lúc 2-3 quả mà không thấy ngán.

Khi bạn bổ đôi quả hồng trứng Đơn Dương Đà Lạt ra bạn sẽ thấy bên trong rất nhiều chất xơ, thịt hồng chắc và đa phần là không có hột nên ăn rất là ngon.

Chúc bạn chọn được những quả hồng tuyệt ngon nhé !

Khi quả hồng chín cầm mềm tay và vỏ mỏng ra có thể bóc được thì hồng mới chín và có thể ăn được vì đã hết vị chát và nhiều nước hơn và vị ngọt hơn. Khi mua hồng trứng Đà Lạt bạn phải cần thận không làm trầy xước vỏ quả hồng hay làm quả hồng bị dập.

Loại hồng to màu đỏ hoặc cam đậm là ngọt nhất. Ăn 1-2 quả hồng mỗi ngày rất tốt cho cơ thể nhất là bạn đang trong chế độ ăn kiêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *